(+84) 0903352042 (A Vũ)
Search

Câu chuyện chúng tôi

Nhìn một cái tủ cũ, bàn ghế kiểu xưa phải cảm thụ được cái đẹp, chất liệu gỗ, đường mộc của người thợ, vì thế có người bảo:

Hầu hết gỗ ngày xưa đều được phơi nắng một cách kỹ lưỡng nên độ bền rất lâu, mặc khác phần lớn được làm từ loại gỗ quý hiếm nên không ngại mối mọt và thời gian. Bàn ghế ngày nay đa số làm bằng ván ép và gỗ dán nên độ bền thấp, chưa kể khi gặp nước rất dễ bong tróc

Giữa thị trường với những món đồ gỗ mới với kiểu dáng hiện đại liên tục ra đời, đồ gỗ xưa vẫn là đam mê của nhiều người bởi những món đồ này không chỉ có giá trị sử dụng mà còn có kiểu dáng đẹp, chất lượng tốt. Bây giờ người Việt Nam thu nhập khá lên, xây dựng trang trí nhà cửa nhiều, đồ gỗ cũ được chú ý, trọng dụng. Sử dụng đồ gỗ xưa sẽ khiến nội thất ngôi nhà của bạn trở nên đẹp, hài hòa và mang nét hoài cổ.
Đáp ứng nhu cầu đó, Nội Thất Gỗ Xưa là địa chỉ chuyên các loại đồ gỗ xưa như bàn ghế, tủ, kệ, giường và những đồ trang trí gỗ xưa, mang đến cho bạn nhiều lựa chọn hơn khi tìm mua đồ gỗ xưa cho ngôi nhà yêu quý của mình.
Bạn có nhiều đồ gỗ cũ không có nhu cầu sử dụng hay đồ gỗ cũ, xưa bị hư hỏng mà không biết nơi nào sửa chữa.Hãy liên hệ với chúng tôi, quý khách sẽ được đội ngũ thợ gỗ lành nghề tư vấn, phục dựng lại nguyên hiện trạng những đồ gỗ cũ hư hỏng, mà không làm mất đi tính xưa cũ của sản phẩm.

Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm, xin vui lòng liên hệ

Địa chỉ

24A, tổ 4, ấp Bàu Tre 2, xã Tân An Hội, Củ Chi (Cách bến xe Củ Chi 800m về hướng Tây Ninh)

Điện thoại

0903352042 A Vũ

Email

noithatgoxua@gmail.com
Back to Top
Product has been added to your cart